4 min read

Khác biệt giữa AutoADS và AutoTarget

Khi tìm hiểu về phần mềm AutoTarget và AutoADS, có nhiều Anh/Chị thắc mắc "Phần mềm AutoTarget tạo đối tượng từ Fanpage, AutoADS cũng tạo đối tượng từ Fanpage, vậy 2 phần mềm này khác nhau ở điểm nào?". Ở bài viết này, ASV sẽ làm rõ vấn đề trên để Anh/Chị có cái nhìn sâu sắc nhất, từ đó cân nhắc lựa chọn sử dụng phần mềm đúng nhu cầu và hiệu quả nhất.

Đầu tiên, đúng là AutoTarget và AutoADS đều tạo đối tượng được từ Fanpage bất kỳ, nhưng đó là tất cả những gì trùng nhau, thậm chí là trùng nhau nhưng không hoàn toàn. Ngoài tính năng Tạo đối tượng từ Fanpage, cả 2 đều có nhiều tính năng khác. Cụ thể, mọi người có thể xem biểu đồ bên dưới đây, phần màu vàng là tính năng trùng (không hoàn toàn) và tất cả phần còn lại không giống màu thì là tính năng riêng chỉ có trên từng phần mềm.

AutoTarget---AutoADS

Phần mềm AutoADS là phần mềm Tạo đối tượng trực tiếp, đề cao tính tiện lợi và phù hợp cho Anh/Chị đã xác định được Khách hàng tiềm năng của Anh/Chị ở đâu, AutoADS sẽ hỗ trợ Anh/Chị tạo đối tượng tại đó bằng cách đơn giản là cung cấp link nguồn Anh/Chị cần khai thác.

  • Cung cấp cho AutoADS link Fanpage, nó sẽ Tạo đối tượng gồm những người đã thích Fanpage đó hoặc đã tương tác trên Fanpage đó.
  • Cung cấp cho AutoADS link Group, nó sẽ Tạo đối tượng gồm những người là thanh viên của Group đó, hoặc đã tương tác trên Group đó.
  • Cung cấp cho AutoADS List UID, nó sẽ Tạo đối tượng gồm những người trong List UID.

Với phần mềm AutoTarget, AutoTarget là phần mềm Phân tích - Tạo đối tượng. Nghĩa là để tạo được đối tượng, người dùng phải đã trải qua bước phân tích, không Tạo đối tượng trực tiếp như phần mềm AutoADS nên AutoTarget sẽ phù hợp cho Anh/Chị chưa xác định được Khách hàng của Anh/Chị tập trung ở đâu, có hành vi sở thích chung là gì.
Ở bước phân tích, phần mềm AutoTarget sẽ phân tích từ 1 nhóm Khách hàng nhỏ Anh/Chị nhập vào để nhầm mục đích tìm hành vi, sở thích chung của Nhóm Khách hàng nhỏ này là gì, từ đó xác định được Nhóm Khách hàng lớn giống vậy. Sau đó là Tạo đối tượng từ kết quả phân tích được.

Phần mềm nào tốt hơn? Phần mềm nào phù hợp hơn với Anh/Chị?

Nếu Anh/Chị đã xác định được Khách hàng của anh chị tập trung ở đâu, Fanpage thu hút nhiều Khách hàng của Anh/Chị là Fanpage nào, Khách hàng thường giao lưu sinh hoạt trên Group gì thì phần mềm AutoADS sẽ giúp Anh/Chị Tạo đối tượng từ những nguồn này một cách nhanh nhất.

Còn nếu Anh/Chị chưa xác định được Khách hàng của mình ở đâu trên FB, hoặc muốn hiểu hơn về Khách hàng của mình, muốn biết hành vi sở thích chung của họ là gì thì phần mềm AutoTarget sẽ hỗ trợ Anh/Chị làm việc đó. Sau khi phân tích, AutoTarget cũng hỗ trợ Tạo đối tượng từ kết quả phân tích được.

Như Anh/Chị vừa đọc, AutoTarget và AutoADS có cách thức hoạt động khác nhau nhầm phục vụ cho từng nhu cầu cụ thể của từng người dùng, cho nên không có phần mềm tốt hơn, chúng sẽ bổ trợ nhau. Anh/Chị cân nhắc xem phần mềm nào sẽ phù hợp với mình nhất để lựa chọn khai thác hiệu quả.
Ngoài ra, Anh/Chị có thể sở hữu Combo phần mềm này với giá ưu đãi hơn so với mua lẻ để bổ trợ qua lại giữa các chức năng của chúng, vừa khai thác nhanh Khách hàng mình đã xác định được từ trước, vừa tìm hiểu về Khách hàng của mình có hành vi sở thích chung là gì để phát triển thêm chiến dịch Quảng cáo của mình.


Liên hệ để mua phần mềm tại: https://m.me/ASVSoftware.vn